Tin tức

Những tiêu chí làm nên thành công của dự án bất động sản du lịch

Ngày đăng:

Lượng khách du lịch tăng qua mỗi năm là mảnh đất màu mỡ để thị trường bất động sản du lịch phát triển.

Điều kiện thủ tục cho người nước ngoài mua nhà đất tại Việt Nam

Ngày đăng:

Tôi có thắc mắc mong được luật sư giải đáp giúp. Luật sư cho hỏi, người nước ngoài có được mua nhà đất tại Việt Nam không? Nếu được thì có cần điều kiện gì và hồ sơ thủ tục ra sao? Xin cảm ơn

Bí kíp mua bán nhà, đất

Ngày đăng:

 Trước khi mua nhà, đất với mục đích để ở hoặc kinh doanh, bạn cần chuẩn bị cho mình một vài bí kíp để giao dịch mua bán diễn ra thuận lợi hơn. Đối với một sản phẩm nhà hay đất, nếu người mua tự tìm hiểu và tiến tới giao dịch,...

Những lưu ý pháp lý không nên bỏ qua khi mua nhà

Ngày đăng:

Cafeland - Chuẩn bị phương án kiểm soát rủi ro, kiểm tra thông tin quy hoạch kỹ càng, thẩm định pháp lý trước khi giao dịch… là những vấn đề cơ bản người mua cần biết để tránh rủi ro khi giao dịch bất động sản.

Sửa chữa nhà có cần xin giấy phép không?

Ngày đăng:

Dù nhiều người có nhu cầu sửa chữa nhà ở nhưng không phải ai cũng biết có cần làm giấy tờ xin phép địa phương hay không và nếu có thì thủ tục thế nào.

Tư vấn pháp lý cho người mua nhà lần đầu

Ngày đăng:

Những vấn đề pháp lý về bất động sản còn khá rắc rối đối với nhiều người, nhất là người lần đầu mua nhà. Để tránh những rủi ro khi đầu tư loại tài sản có giá trị lớn và có tính phức tạp như bất động sản, sự chuẩn...

6 lý do nhà ở trung tâm Sài Gòn đắt kỷ lục vẫn được săn lùng

Ngày đăng:

Mua nhà ở khu trung tâm vừa tiện nghi, còn được "định vị" về độ giàu có, đẳng cấp của giới thượng lưu Tổng giám đốc Công ty tư vấn đầu tư Nam Phát, Nguyễn Mạc Hoài Nam cho biết cần nhìn nhận ở nhiều góc độ để lý giải vì...

Loạt phòng khách có thiết kế độc đáo, sang trọng

Ngày đăng:

Tham khảo những mẫu phòng khách hiện đại được thiết kế ấn tượng, trang trí độc đáo dưới đây, bạn sẽ có thêm ý tưởng làm mới không gian sinh hoạt chung nhà mình.

8 quyền lợi người mua bất động sản hình thành trong tương lai cần biết

Ngày đăng:

Các chuyên gia nhận định, trong giao dịch BĐS (bất động sản) hiện nay, nếu các CĐT (chủ đầu tư), bên phân phối luôn có sự chuẩn bị kỹ về luật thì người mua nhà phần nhiều thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về vấn đề này.

Kiếm bạc tỷ nhờ đầu tư nhà phố, biệt thự

Ngày đăng:

Trong 3 năm qua, biên độ tăng giá quá nhanh của phân khúc nhà liền thổ tại TP.HCM góp phần giúp nhiều nhà đầu tư đường dài kiếm tiền tỷ ở dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự.

3 kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn tại TP.HCM trong nửa cuối năm

Ngày đăng:

Một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong những tháng cuối năm 2019 chính là đất nền vùng trũng ở ngoại ô Sài Gòn. Dự báo đây sẽ là kênh đầu tư “vua” hút nhiều dòng vốn nhất.

Vốn cho bất động sản: sức nặng đè lên doanh nghiệp nhỏ

Ngày đăng:

Việc siết tín dụng của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) khiến thị trường bất động sản đối mặt nhiều biến động. Trong khi các doanh nghiệp lớn có nhiều hướng đi rõ ràng, những doanh nghiệp nhỏ sẽ gặp khó khăn trong huy động vốn.

Hotline
0903 578 922