Tin tức

Ngân hàng bất ngờ hạ lãi suất tiền gửi

Ngày đăng:

Mấy ngày qua, một số ngân hàng đã điều chỉnh giảm lãi suất huy động 0,1 - 0,2% một năm dù mùa kinh doanh cao điểm đến gần.

Bất động sản có thể kéo dài chu kỳ giảm tốc

Ngày đăng:

TP HCM Chuyên gia dự đoán đà giảm tốc của thị trường địa ốc sẽ dài thêm nếu các nút thắt pháp lý chưa được tháo gỡ.

Thị trường bất động sản TP.HCM đang gặp khó khăn gì?

Ngày đăng:

Ách tắc nguồn cung, giá bán tăng cao, khó khăn trong tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng đang khiến quy mô thị trường bất động sản TP.HCM sụt giảm, người mua thực và giới đầu tư ngày càng khó tiếp cận các sản phẩm nhà ở.

Nhà phố thương mại tăng giá liên tục vì sao?

Ngày đăng:

Nhà phố thương mại vẫn là sản phẩm bất động sản được khách hàng ưa chuộng. Do nguồn cung hạn chế, dự báo giá nhà phố thương mại vẫn tiếp tục là kênh đầu tư tiềm năng trong thời gian tới. Đặc biệt tại những khu đô thị được...

Lãi suất vay mua nhà hiện nay đang ở mức nào?

Ngày đăng:

Mặt bằng chung lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng hiện nay dao động từ 6,7 - 12 %/năm. Trong đó, các ngân hàng nước ngoài có mức lãi suất thấp nhất, mức cao nhất thuộc về một số ngân hàng cổ phần tư nhân.

Giá nhà liền thổ tại TP.HCM liên tục tăng mạnh

Ngày đăng:

Liên tục khan hiếm nguồn hàng ở cả thị trường sơ cấp và thứ cấp, dòng sản phẩm nhà liền thổ tại TP.HCM đang xác lập một mặt bằng giá mới, tăng liên tục trong các quý gần đây.

Vì sao bất động sản TP.HCM hấp dẫn hơn Hà Nội?

Ngày đăng:

Mức giá rao bán và tốc độ tăng giá của thị trường Hà Nội luôn thấp hơn so với TP.HCM là một trong những thông tin được Batdongsan.com.vn đưa ra tại buổi công bố Báo cáo thị trường bất động sản Hà Nội quý 3/2019 sáng 15/10.

Các ngân hàng bắt đầu giảm lãi suất cho vay

Ngày đăng:

Các ngân hàng bắt đầu giảm lãi suất cho vay

Lãnh đạo Vietcombank và VietinBank: Giảm lãi suất cho vay có chiều sâu

Ngày đăng:

Lãnh đạo Vietcombank và VietinBank: Giảm lãi suất cho vay có chiều sâu

TP HCM quy hoạch thành đa trung tâm

Ngày đăng:

Ngoài việc cải tạo khu nội đô, thành phố sẽ quy hoạch hai hướng chính về phía Đông và Nam; phía Tây Bắc sẽ xây khu đô thị mới...

Bất động sản TP.HCM tăng giá trên diện rộng

Ngày đăng:

So với cùng kỳ năm 2018, giá bất động sản (BĐS) tại TP.HCM tiếp tục xu hướng tăng khá cao. Nguyên nhân đến từ tác động hấp thụ tốt của thị trường cùng với việc nguồn cung ngày càng hạn chế.

Vốn FDI đổ vào thị trường bất động sản TP.HCM tiếp tục tăng

Ngày đăng:

Bất chấp thực trạng nguồn cung nhà ở liên tục giảm trong 2 quý vừa qua, dòng vốn FDI đổ vào thị trường BĐS TP.HCM tiếp tục tăng trưởng trong nửa đầu năm 2019.

Hotline
0903 578 922